Khác Có những điều vĩnh hằng trong cá độ bóng đá

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi dahoa567, 3/11/17.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  10 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0933456765
 5. Địa chỉ:

  đa nẵng, việt nam, (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  3/11/17, 0 Trả lời, 105 Đọc
 1. dahoa567

  dahoa567 New Member

  Tham gia:
  2/10/17
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $5,795.30
  Kinh nghiệm trong khoảng những chú ý
  Kinh nghiệm chỉ ra rằng, khi đọc được những Con số như vậy ở đâu chậm tiến độ, hãy chịu thương chịu khó chú ý và nhớ kỹ. Về mặt chuyên môn, ko khó lý giải tại sao các chuyện như thế chẳng phải là trùng hợp trong thế giới cá độ bóng đá. Sẽ sở hữu khi, các Con số đó trở thành hữu dụng với bạn lúc tham gia cá độ bóng đá.

  [​IMG]

  CLB bóng đá Fulham sẽ ko lĩnh thẻ, đội bóng của Steve Bruce không cần làm bàn, hoặc Aston Villa ko sợ phạt góc. Phiên phiến là vậy, dù cố nhiên đây chỉ là xu hướng, chẳng thể tuyệt đối hóa. Sự thật là trong bóng đá mang những thiên hướng rất ít thay đổi (như các tỉ dụ nêu trên). Nếu tính 10 điểm cho một thẻ vàng và 25 điểm cho một thẻ đỏ thì điểm số về thẻ phạt bình quân ở giải bóng đá Premier League mùa này là 36 điểm. Giới chuyên môn khuyến cáo người tham dự cá cược danh bai online lưu ý các điều như vậy lúc cá độ bóng đá.

  >>> tips bóng đá uy tín

  Điểm chủ chốt
  Điều đáng lưu ý: đó là những đặc điểm của HLV hơn là của đội bóng. Ở giải bóng đá Premier League, tỷ lệ ghi bàn bình quân thường là hai,5 hoặc hai,6 bàn/trận. Khi Bruce dẫn dắt Birmingham, các trận đấu bóng đá với đội này chỉ với bình quân hai,3 bàn/trận. Lúc Bruce chuyển sang Wigan, tỷ lệ làm bàn trong những cuộc chiến có Birmingham lại tăng lên khi mà tỷ lệ làm bàn bình quân ở những cuộc chiến của Wigan đơn thuần là hai,0 bàn/trận.

  Dưới thời Martin O’Neill, các cuộc đấu bóng đá của Villa thường mang trung bình 12 quả phạt góc, cao hơn chừng độ làng nhàng ở giải bóng đá Premier League (11,2 quả/trận). Chi tiết này được chuyên gia bóng đá Kevin Pullein đưa lên mạng trước vòng đấu vừa mới đây ở Premier League. Đúng là trận Aston Villa - Chelsea mang rộng rãi quả phạt góc nhất trong đợt trận hôm thứ bảy, và hơn rất xa so sở hữu nhiều cuộc chiến khác.

  Xem thêm: Trở thành cao thủ chơi bài bí quyết là đây

  sở hữu các trận đấu cá độ bóng đá mang Fulham thì chẳng những số bàn thắng của đôi bên đều thấp, mà số thẻ phạt cũng thấp hơn chừng độ trung bình. Thường thì lối chơi “hiền” của Fulham làm cho đối thủ của họ cũng mang sự tiếp cận có trận chiến một cách “hiền” hơn. Bắt đầu từ HLV Roy Hodgson dẫn dắt Fulham, những cuộc đấu bóng đá của đội này mang bình quân 21 điểm về thẻ phạt, tức chỉ bằng 2/3 chừng độ trung bình.

Chia sẻ trang này