Khác Công ty tư vấn visa nước Úc tốt nhất

Thảo luận trong 'Visa, hộ chiếu' bắt đầu bởi dulichvamuasam, 29/7/16.

  1. Tỉnh/Thành:

    Tp Hồ Chí Minh
  2. Tình trạng:

    Mới 100%
  3. Giá bán:

    6,000,000 VNĐ
  4. Điện thoại:

    01653881118
  5. Địa chỉ:

    316 điện biên phủ (Bản đồ)
  6. Thông tin:

    29/7/16, 0 Trả lời, 164 Đọc
  1. dulichvamuasam

    dulichvamuasam New Member

    Tham gia:
    29/7/16
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    Credit:
    $16,161,838,716.14
    Với nhu cầu đi tham quan , đi công tác của người Việt nam ngày càng cao như hiện bây giờ , tùy vào những quốc gia thì yêu cầu xin visa cũng khác nhau cho nên để hòa tất được công đoạn làm visa thì ai cũng phải e ngại vì không cần phải bạn không đủ kiện để được cấp visa mà thực sự bạn không nắm rõ một vài thủ tục phải có để được cấp visa . Vì thế đã xin cho bạn bị từ chối thị thực , chính vì vậy để củng cố hồ sơ của mình bạn thường tìm đến với một vài đơn vị xin dịch vụ thị thực .

    Nhưng để tìm được một cty xin dịch vụ thị thực uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực việc tư vấn visa thì thực sự làm bạn đau đầu.

    Nhưng bạn hãy yên tâm khi chọn chúng tôi làm dịch vụ visa cho bạn, Cty Domino chúng tôi sẽ phục vụ bạn 24/24 khi bạn liên hệ với chúng tôi, cơ quan của chúng tôi với đội ngũ nhân viên nhiều năm trong lĩnh vực hướng dẫn thị thực , nhiệt tình, vui vẻ. Chúng tôi chuyên tư vấn thị thực của một số nước như: USA , France , Canada, Nhật Bản và visa uc là một thế mạnh của đơn vị chúng tôi. Dưới đây chúng tôi làm chia sẻ với bạn những yêu cầu cơ bản để bạn chuẩn bị:
    Về phần cá nhân của đương đơn khi làm visa cần có chuẩn bị:
    Passport , hình 4×6, tờ khai gia đình (do cty cung cấp), sao y cmnd, hộ khẩu, bản sao giấy khai sinh, giấy đăng ký kết hôn hay giấy xác nhận độc thân.
    [​IMG]
    Công việc của đương form :
    Nếu đương đơn là chủ doanh nghiệp thì phải có giấy phép đăng ký kinh doanh + thuế 3 tháng gần nhất.
    Nếu đương đơn là nhân viên thì phải có hợp đồng lao động hay bổ nhiệm chức vụ, đơn xin nghỉ phép hay quyết định cử đi làm việc , xác nhận lương.
    Chứng minh khả năng tài chính của đương đơn :
    Giấy xác nhận số dư tài khoản bằng song ngữ Anh-Việt: tối thiểu 200.000.000 VNĐ trở lên
    Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà hoặc đất hay giấy chứng nhận đăng ký xe ôtô hay một số nguồn thu nhập khác như: cho thuê xe, cho thuê nhà….

    Hồ sơ từ phía bên nước Úc :

    Thư mời
    Chứng minh mối quan hệ giữa 2 bên như: Hợp đồng giao dịch hay một số email giữa 2 tại v.v….

    Đây là một vài điều cơ bản bạn phải có để làm hồ sơ làm visa úc , nhưng tùy vào từng hồ sơ sẽ có thêm một số giấy tờ khác cho nên bạn hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi hỗ trợ thêm về hồ sơ của bạn . Bạn đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi hỗ trợ cho bạn dù cho bạn có chọn chúng tôi làm dịch vụ hay không. Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

    công ty TNHH TM DV DOMINO
    Địa chỉ: 316B Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10 Tp. HCM
    Tel: 08.6686 2122 - 0165 388 1118
    Viber/Zalo/Wechat: 0938.975.912
    Email: dichvudomino@gmail.com
    Website: visamyucau.com - dominotravels.com
    Hotline: 0938.557.116

Chia sẻ trang này