Nguyên do dẫn đến chứng bệnh chảy máu mũi một bên

Thảo luận trong 'Sức khỏe, Thể thao, Y tế' bắt đầu bởi phongkhamtmh, 13/9/17.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  02432878750
 5. Địa chỉ:

  Số 497 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  13/9/17, 0 Trả lời, 37 Đọc
 1. phongkhamtmh

  phongkhamtmh Member

  Tham gia:
  21/7/17
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $141,133.59
  Nếu mà trong trường hợp chảy máu mũi một bên với số lượng máu ít, không đáng kể thì có thể có tơ máu có kèm ở trong nước mũi thì bạn chỉ buộc phải làm sạch mũi sạch sẽ, thông thoáng là được.
  Tuy nhiên đối với một số tình huống chảy máu cam rất nhiều thành luồng thì buộc phải tiến hành giải pháp cầm máu chính xác. Lúc đấy người bệnh phải ngưng mọi công việc, sau đó sử dụng ngón tay bóp chặt hai cánh mũi lại kết hợp với tư thế hơi ngả đầu xuống, lưng thẳng, hít thở tạm thời bằng miệng, giữ nguyên tư thế đấy tầm khoảng 5 phút sẽ cầm máu. Có thể sử dụng thêm đá lạnh đặt tại gốc mũi cũng hỗ trợ cho vấn đề cầm máu mau thêm.

  [​IMG]
  Xem thêm : chảy máu cam một bên mũi
  Nội soi mũi đối phó hiện tượng chảy máu mũi một bên

  + Tình trạng chảy máu cam một bên liên tục xảy ra thì bệnh nhân nên tới phòng khám tai mũi họng tin cậy để thăm khám, nội soi ở mũi nhằm tìm được lý do thực sự gây ra hiện tượng này và nhận định mức độ bị mắc căn bệnh ở lúc này.
  + Bên cạnh đấy người bệnh còn phải thăm khám máu, kiểm tra các chức năng đông, cầm máu của mình xem có bình thường không giúp bác sĩ đưa ra một số chuẩn đoán chính xác về bệnh của bản thân, và bắt buộc phải nghe theo chỉ định của bác sĩ thăm khám trực tiếp cùng trong cả phác đồ chữa trị.

  Chữa trị chảy máu mũi một bên theo nguyên nhân

  + Chảy máu mũi 1 bên mũi do rất nhiều nguyên nhân gây ra do đấy buộc phải tìm ra căn nguyên căn bệnh thì mới có thể giải quyết triệt để tình hình đấy. Tùy từng những nguyên do đấy, các bác sĩ sẽ chỉ ra cách chữa trị thích hợp như chữa tận gốc một số bệnh ở mũi như : bệnh viêm xoang, bệnh viêm mũi, bệnh lý vẹo vách ngăn, căn bệnh u nang,… để kết thúc dấu hiệu chảy máu mũi.
  + Còn với một vài căn nguyên tới bằng bệnh ở trong cơ thể buộc phải cần nên ứng dụng quá trình chữa phối hợp với chuyên khoa đó, cho nên vấn đề kiểm tra là việc cần thiết.
  + Ngày nay cách chữa chảy máu mũi được sử dụng nhiều tại những địa chỉ tai mũi họng tốt ở hà nội đấy là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu plasma dùng nhiệt độ thấp công dụng tới nơi chảy máu giúp bệnh nhân có thể cầm máu trong 1 lần, không dẫn đến bất cứ hệ lụy nào và nảy sinh tình trạng mệt mỏi vì việc mất máu.
  + Kỹ thuật plasma nhiệt độ thấp của Mỹ chính là giải pháp hỗ trợ giải quyết biểu hiện chảy máu mũi 1 bên mũi hiệu quả, hạn chế những tổn thương tới hệ thống hệ hô hấp với khoang mũi, không phải mổ, không dẫn đến đau, không có tác dụng khác.
  + Phương pháp đó có thể thâm nhập tới nơi tuyến của khoang mũi hẹp, chỗ gây nên xuất huyết mũi , tiến hành cầm máu mau chóng, mang tới hữu hiệu cao, an toàn cho người bệnh.
  Khuyến cáo: lúc có hiện tượng chảy máu mũi 1 bên mũi hay cả hai phía nhất là xuất huyết mũi thường xuyên phải mau chóng tới phòng khám chuyên môn để thăm khám và điều trị càng sớm càng tốt bởi do rất có thể chúng ta đang bị mắc phải một căn bệnh nguy hiểm, ác tính khôn lường nào đó.

Chia sẻ trang này